Thông Tin

Tổng hợp các khu vui chơi ở Vũng Tàu xịn xò top 1 hiện nay.

Vũng Tàu chưa từng là địa điểm buồn chán với giới du lịch, Vũng Tàu luôn là niềm cảm hứng du lịch ngắn ngày chi phí hợp lý của mọi người. Không chỉ bởi đường biển dài 20km hay những bãi biển thơ mộng mà còn vô vàng điều thú vị tại Vũng Tàu đang chờ bạn khám phá.

Vì vậy hãy xách balo lên và đi tới khám phá những khu vui chơi ở Vũng Tàu hiện nay được lòng giới trẻ nhất. 

Ngọn Hải Đăng

Địa chỉ: nằm trên đỉnh núi Nhỏ

Địa điểm đầu tiên xuất hiện trong list khu vui chơi ở Vũng Tàu đó là Ngọn Hải Đăng. Không quá xa lạ những địa điểm này vẫn hót hòn họt đối với du khách bởi vì tại đây bạn có nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu với những khía cạnh vẻ đẹp thiên nhiên khác nhau, đem lại cảm giác vô cùng mới lạ.

Trên đường lên đây nhớ ghé quán cô Tiên để thưởng thức món trứng lòng đào và sữa chua lừng danh với hương vị không lẫn vào đâu được.

Khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng 

Giá vé: 20k-50K

Khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng là địa điểm không thể nhắc đến trong list khu vui chơi ở Vũng Tàu. Khu vui chơi có nhiều trò chơi lý thú, mới lạ. Từ những trò chơi nhẹ nhàng cổ điển như cưỡi ngựa vòng quay, tàu hỏa,… hay đến những trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng,…

Ngoài ra cũng có những trò chơi phù hợp với những bé nhỏ tuổi như câu cá, vẽ tượng, đoàn tàu tí hon,…

Khu du lịch Hồ Mây

Địa chỉ: phường 1, thành phố Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Mây là khu vui chơi ở Vũng Tàu được du khách ưa thích nhất. Để đến được khu du lịch Hồ Mây, bạn sẽ phải sử dụng cáp treo để đi lên, cùng lúc đó bạn có thể tận hưởng được toàn vẻ đẹp thành phố từ trên cao.

Với giá vé giao động khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng: 300k/người lớn, 150k/trẻ em cao từ 1m – 1.3m, miễn phí đối với trẻ em dưới 1m.

Trong khu du lịch còn có rất nhiều hoạt động lý thú mà du khách có thể tham gia. 

Xem thêm: List danh sách những quán nhậu ngon số 1 tại Xuyên Mộc

Khu du lịch sinh thái Dòng Sông Xanh

Địa chỉ: Xuyên Mộc

Khu vui chơi ở Vũng Tàu không thể không nhắc đến Dòng sông Xanh, tại đây bạn có thể nghỉ dưỡng vui chơi trong khu vực khu du lịch có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ bởi vì là khu du lịch phức hợp nên khu du lịch có nhiều loại hình như khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi,..

Hoặc là khu du lịch còn hỗ trợ tham quan những địa điểm du lịch trong khu vực hoặc lân cận. Bạn có thể ngắm toàn cảnh vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh khu du lịch.

 

Hi vọng thông tin trên giúp ích cho bạn có một cuộc dạo chơi thú vị tại những khu vui chơi ở Vũng TàuNếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy truy cập website dongsongxanh.vn hoặc gọi hotline để được nhận hồi đáp bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *