Thông Tin

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu – Những điều bạn cần bỏ túi cho chuyến du lịch của mình

Vũng Tàu luôn là địa điểm du lịch cuối tuần hay ngắn ngày lý tưởng của mọi du khách. Là một thành phố chứa mọi điều tuyệt vời về thiên nhiên văn hóa và con người.

Ad đã có nhiều trải nghiệm thành phố và biết những điều tuyệt vời tại nơi đây, nên đã quyết định chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu mình đúc kết bấy lâu.

Tìm hiểu khí hậu trong những ngày mình du lịch tại Vũng Tàu

Thời tiết ở Vũng Tàu khá là tương đồng với thời tiết tại TP. HCM, từ tháng 11 đến tháng 4 là mùa khô, tháng 4 đến tháng 10 sẽ là mùa mưa. Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu cho thấy  bạn có thể đi du lịch quanh năm tại Vũng Tàu, bởi vì mỗi mùa của Vũng Tàu đều mang một vẻ đẹp riêng, khác biệt.

Phương tiện di chuyển đến Vũng Tàu

  • Nếu bạn chọn đi xe máy hoặc ô tô, bạn có thể đi những tuyến đường:

1: Quốc lộ 1 –> Quốc lộ 51 –> Vũng Tàu

2: Từ phà Cát Lái (quận 2, TP HCM) –> Nhơn Trạch (Đồng Nai) -> Quốc lộ 51 –> Vũng Tàu

  • Nếu bạn chọn đi xe khách, ra đến bến xe miền Đông để mua vé trực tiếp hoặc gọi đặt trước qua hệ thống online.

Phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu

Đối với đối tượng không có sẵn xe, với kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu bạn có thể thuê xe máy hay ô tô để thuận lợi di chuyển. Giá thuê xe máy từ: 100.000 – 150.000 VNĐ/ ngày, giá thuê xe ô tô từ: xe 4 chỗ từ 600.000 VNĐ, xe 7 chỗ từ 700.000 VNĐ.Các bạn nên tham khảo về các địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín, có cơ sở rõ ràng ở Vũng Tàu.

Những địa điểm vui chơi tại Vũng Tàu.

Với kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu lâu năm của ad, xin giới thiện bạn một số địa điểm vui chơi có tiếng tại Vũng Tàu, bạn nhất định phải đến nha.

Tượng chúa Kito

Tượng chúa Kitô được coi là biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu. Bức tượng đứng trên đỉnh ngọn núi Nhỏ của Thành phố và hướng về phía biển.

Xem thêm: Bỏ túi ngay những địa điểm tham quan ở Vũng Tàu khiến du khách nhớ mãi không quên.

Bãi Sau

Bãi Sau được coi là bãi biển đẹp của Vũng Tàu, khác với bãi Trước thì Bãi Sau sạch sẽ hơn và đẹp hơn, được du khách lựa chọn nhiều hơn Bãi Trước.

Khu Du lịch Hồ Mây

Là khu du lịch xây dựng trên ngọn Núi Lớn ở thành phố Vũng Tàu. Có hệ thống cáp treo dẫn khách lên đỉnh núi. Bạn thỏa sức vui chơi với đa dạng các hoạt động giải trí hiện đại.

Khu du lịch sinh thái Dòng Sông Xanh

Với kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu, cho đến nay ad vẫn rất hài lòng về chỗ lưu trú tại Dòng sông Xanh. Với nhiều loại hình du lịch bạn có thể lựa chọn nơi lưu trú phù hợp với mình.

Tất cả đều tiện nghi và chất lượng, mỗi phòng nghỉ đều trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình hướng dẫn du khách.

Hi vọng thông tin trên hữu ích cho chuyến đi của bạn.  Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy truy cập website dongsongxanh.vn hoặc gọi hotline để được nhận hồi đáp bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *