Thông Tin

Mách bạn địa chỉ quán nhậu ngon bổ rẻ số 1 tại Xuyên Mộc, Bà Rịa -Vũng Tàu

Xuyên Mộc là một huyện nhỏ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều địa điểm du lịch và tham quan nổi tiếng cùng với nhiều villa, resort, khách sạn nổi tiếng tại huyện Xuyên Mộc. Bên cạnh đó cũng có nhiều địa chỉ quán nhậu ngon tại Xuyên Mộc có hương vị khiến bạn không nhầm được với những nơi khác.

Vậy bạn đã sẵn sàng khám phá những địa chỉ quán nhậu ngon tại Xuyên Mộc.

Mục lục xem nhanh

Nhà Hàng Hương Phong

Địa chỉ: Ven Biển, Bưng Riềng, Xuyên Mộc.

Thêm một địa chỉ quán nhậu ngon tại Xuyên Mộc được du khách ưa chuộng với không gian rộng rãi, món ăn được do nhà bếp thực hiện cùng với những nguyên liệu tươi sống được bắt trong ngày, những món mồi ở đây bắt rượu bia cực kỳ tuyệt vời, khiến du khách say với những vẻ đẹp ở đây, say luôn với những món ngon ở đây.

Không gian rộng có thể phục vụ lượng lớn khách hàng nên bạn yên tâm là luôn có chỗ nhé.

Hải sản Gánh Hào Long Sơn

Địa chỉ: Số 3 Trần Phú 

địa chỉ quán nhậu ngon tại Xuyên Mộc được đánh giá cao bởi các du khách, thực khách.Thực đơn chủ yến có những món liên quan tới hào như Hàu sống Wasabi, Hàu nướng phô mai, Hàu nấu sốt tiêu,… luôn là những món bán chạy của quán, bên cạnh đó quán còn bán những hải sản khác để có nhiều lựa chọn do du khách. Cái này thêm vài ly nữa thì hết sảy với anh em bạn bè.

Quán ăn gia đình Nghĩa

Địa chỉ: DDT44A, TT Long Hải, Huyện Long Điền

Gần với Xuyên Mộc, Quán ăn gia đình Nghĩa là địa chỉ quán nhậu ngon tại Xuyên Mộc được du khách lựa chọn, ngon, chất lượng, giá cả ổn áp. Cung cấp những món ăn liên quan tới hải sản tươi sống nhưng đậm chất bình dân. Với lại không gian view của quán trực tiếp với biển, vừa có thể ngắm biển, vừa làm một ly, vừa làm miếng mồi còn gì tả hơn so với cảm giác tuyệt này.

Xem thêm: Du lịch tại Vũng Tàu đừng bỏ lỡ qua những địa điểm xinh đẹp này!

Chợ Hải sản Hồ Tràm

Địa chỉ: Biển Hồ Tràm 

Để dễ dàng hơn bạn đi đến bãi biển Thanh Thanh bạn sẽ thấy được Chợ Hải Sản ngay gần đấy. Khu chợ chuyên bán hải sản tươi và hải sản nấu sẵn. Hải sản nấu sẵn sẽ được nấu chín trước mặt du khách và được bỏ trong những chiếc hộp cùng với những gói sốt hải sản ngon tuyệt.

Mỗi món đều có giá rất hợp lý trung bình từ 30k đến 160k rát phù hợp và hợp lý cho buổi nhậu bình dân của bạn. Mồi ngon có thêm vài ly ngay giữa bãi biển còn gì hơn.

Dòng sông Xanh

Địa chỉ: Huyện Xuyên Mộc

Nếu bạn đến Xuyên Mộc mà bỏ qua Dòng sông Xanh là một thiếu sót to lớn của bạn. Thuộc một trong những địa chỉ quán nhậu ngon tại Xuyên Mộc, giá cả hợp lý, không gian lại rộng rãi thoáng mát có thể phục vụ cho số lượng lớn khách hàng. Mà quan trọng những món ăn ở đây mới là yếu tố quan trọng với sự kết hợp của những nguyên liệu tươi sống đã cho ra những món ăn khiến bạn mê ngất ngây, không thể nhầm vào đâu được.

Hy vọng những thông tin trên có ích với những du khách tìm kiếm những địa chỉ quán nhậu ngon tại Xuyên Mộc. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy truy cập website dongsongxanh.vn hoặc gọi hotline để được nhận hồi đáp bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *