Thông Tin

Nên đi nghỉ dưỡng ở đâu tốt nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Bà Rịa – Vũng Tàu một địa điểm không thể quen thuộc hơn với mọi người dân miền Nam, là nơi mà để trả lời là cho câu hỏi nên đi nghỉ dưỡng ở đâu vào khoảng thời gian cuối tuần hay thời gian ngắn. Bà Rịa Vũng Tàu luôn có nhiều địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp, với phong cảnh, không khí phù hợp và giá cả lại hợp cả với nhiều người.

Giới thiệu bạn một số nơi nên đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. 

Mục lục xem nhanh

Khu du lịch Hồ Mây

Địa chỉ: phường 1, thành phố Vũng Tàu

Trả lời cho câu hỏi nên đi nghỉ dưỡng ở đâu tại Vũng Tàu thì Khu du lịch Hồ Mây sẽ là một trong những đáp án trả lời câu hỏi này. Vé để lên được khu du lịch Hồ Mây có các mức giá tùy theo từng đối tượng như 300k/người lớn, 150k/trẻ em từ 1m đến 1.3m, và miễn phí đối với trẻ em dưới 1m.

Khu du lịch còn có khu khách sạn dành cho những du khách muốn nghỉ ở lại. và nơi đây có không khí vô cùng thích hợp cho nghỉ dưỡng.

Khu cắm trại Zenna Pool Camp

Địa chỉ: Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Zenna Pool Camp – Địa điểm cắm trại lý tưởng  cho du khách, luôn là điểm đến hấp dẫn với nhiều bạn trẻ tới vui chơi, tổ chức team building trong những dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ, một nơi cực kỳ thích hợp xả stress, mọi buồn phiền để vui chơi cùng với mọi người.

Được bao quanh bởi rừng dương mát mẻ và bên cạnh là dải bờ biển dài thích hợp cho các hoạt động giải trí. Nên đi nghỉ dưỡng ở đâu? Là Zenna Pool Camp phải không mọi người.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ quán nhậu ngon bổ rẻ số 1 tại Xuyên Mộc, Bà Rịa -Vũng Tàu

Hồ Cốc

Địa chỉ: xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hồ Cốc nổi tiếng với một vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ của tự nhiên khiến cho bất cứ du khách nào tới đây cũng đều phải trầm trồ bởi vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây. Với dòng nước xanh ngắt bên bờ cát trắng mịn, và những tảng đá  cũng góp một phần vẻ đẹp của mình vào vì được sắp xếp  một cách lạ lùng tạo nên một khung cảnh rất lãng mạng.

Vì không nằm trong trung tâm thanh phố nên bạn có thể book những khách sạn xung quanh để tận hưởng nhé!

Hồ Tràm

Địa chỉ: xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hồ Cốc mà nổi tiếng thì Hồ Tràm cũng không kém cạnh. Câu trả lời cuối cùng cho Nên đi nghỉ dưỡng ở đâu tại Vũng Tàu chính là Hồ Tràm.

Khác với Hồ Cốc mang đậm vẻ đẹp quyến rũ thì Hồ Tràm mang một vẻ đẹp thơ mộng và hoang sơ hơn, không khí vô cùng nhẹ nhàng thích hợp cho ai yêu thích không khí tự do yên tĩnh với những âm thanh tự nhiên. Cũng không năm gần trung tâm nên bạn có thể book phòng tại những khách sạn gần đó nhé.

Dòng Sông Xanh – Khu du lịch sinh thái tại Xuyên Mộc

Nằm tại huyện Xuyên Mộc, sở hữu một không gian thiên nhiên xanh mát lại yên tĩnh, gần với nhiều địa điểm nổi tiếng như Hồ Tràm, Hồ Cốc,… du khách vô cùng thuận tiện di chuyển.

Các phòng ngủ luôn trong tình trạng sạch sẽ, chất lượng và dịch vụ luôn khiến du khách hài lòng. Bên cạnh đó khu du lịch còn tổ chức nhiều hoạt động giải trí nhằm phục vụ chất lượng kỳ nghỉ cho du khách.

Mong những thông tin trên có ích cho những du khách muốn tìm hiểu vài địa chỉ nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy truy cập website dongsongxanh.vn hoặc gọi hotline để được nhận hồi đáp bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *